https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân thăm Văn phòng đại diện phía Nam dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám thành công

Thứ hai - 07/08/2023 06:39
Dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và lễ Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt nam 2/9, ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐ Việt Nam) tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ tịch Trung ương Hội – ông Nguyễn Hồng Quân chụp hình lưu niệm cùng cán bộ thành viên chủ chốt Văn phòng đại diện.
Chủ tịch Trung ương Hội – ông Nguyễn Hồng Quân chụp hình lưu niệm cùng cán bộ thành viên chủ chốt Văn phòng đại diện.
Tại buổi thăm và làm việc, Chủ tịch Trung ương Hội - Nguyễn Hồng Quân đã dành nhiều thời gian động viên tinh thần Lãnh đạo và cán bộ Văn phòng đại diện nhân dịp  kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám lễ Quốc khánh 2/9. Ngoài ra còn biểu dương, khuyến khích và nhắc nhở Ban lãnh đạo Văn phòng đại diện phát huy hơn nữa những vai trò là cánh tay nối dài của Lãnh đạo Trung ương Hội, cần bám sát quy chế hoạt động và nghị quyết của Ban thường vụ, Ban chấp hành, để công tác Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam ngày một phát triển rộng đến khắp các tầng lớp nhân dân. Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân còn đề nghị văn phòng Đại diện Trung ương Hội tại TP. HChí Minh lên kế hoạch tổ chức Chương trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tổ chức tại khu vực phía nam, cũng là dịp để lãnh đạo Trung ương Hội có dịp vào thăm và gặp gỡ các đơn vị thành viên dịp cuối năm. 
2
       Chủ tịch Trung ương Hội phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Ban lãnh đạo Văn phòng đại diện
Tiếp thu ý kiến của Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân, ông Phạm Đình Vương - Ủy viên thường vụ Trung ương Hội, Trưởng Văn phòng đại diện Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hoá & Thông tin truyền thông đã thay mặt các đơn vị, cá nhân thuộc Trung ương Hội bày tỏ lòng biết ơn đến Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân và lãnh đạo Trung ương Hội luôn quan tâm chia sẻ, ủng hộ các hoạt động và hứa sẽ tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ được giao, sẽ sớm trình đề án đến lãnh đạo Trung ương Hội về chương trình “Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2023 và hoạt động Văn phòng đại diện Trung ương Hội tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024”. 
3
  Ông Phạm Đình Vương điều hành buổi họp mặt nhân dịp Chủ tịch Trung ương Hội ghé thăm làm việc.
Ông Phan Thế Hải – Phó Văn phòng đại diện Trung ương Hội tại TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc Trung tâm GDCSSKCĐ Thành Nhân, một trong những  cán bộ tích cực hoạt động của Văn phòng Đại diện Trung ương Hội tại TP.HCM chia sẻ: “Thời gian qua được sự quan tâm của lãnh đạo Hội và thường xuyên liên lạc của Văn phòng Trung ương Hội nên các hoạt động diễn ra rất tốt,  các nội dung kế hoạch, chương trình hoạt động được phổ biến lên trang thông tin điện tử của Trung ương Hội được cập nhật liên tục, các đơn vị, thành viên trực thuộc Trung ương Hội tại phía Nam tích cực theo dõi và nắm bắt”. Bên cạnh đó, ông cũng đã bày tỏ sự phấn khởi khi vinh dự đươc tiếp xúc với một lãnh đạo nhiều năm làm Bộ trưởng Bộ xây dựng có tâm, có tài được quần chúng nhân dân quý mến.
4
  Văn nghệ sĩ cán bộ cơ quan lưu niệm cũng Chủ tịch Trung ương Hội
Nhân dịp chuyến thăm của Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân, Ban lãnh đạo Văn phòng đại diện và các văn nghệ sĩ, cán bộ cơ quan chúc mừng Chủ tịch Trung ương Hội và những cán bộ cơ quan có ngày sinh nhật trong tháng 8.
5
Ban lãnh đạo Văn phòng đại diện, văn nghệ sĩ, cán bộ cơ quan chúc mừng Chủ tịch Trung ương Hội và những cán bộ cơ quan có ngày sinh nhật trong tháng 8.
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12
 
13
 
15
 
16
 
17

Tác giả bài viết: Đình Vương - Đinh Đăng

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây