https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức Hội nghị Thường vụ lần thứ 4 nhiệm kì II (2016-2021) và lễ kết nạp thành viên mới

Thứ năm - 26/07/2018 12:04
Ngày 13/7/2017, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tiến hành tổ chức Hội nghị thường vụ lần thứ 4 nhiệm kì II (2016 – 2021) và kết hợp tổ chức lễ kết nạp thành viên mới tại Khu nghĩ dưỡng Quyết Thắng, thôn Nam Thành, xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Lể kết nạp hội viên mới
Lể kết nạp hội viên mới

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân; các Phó Chủ tịch Nguyễn Võ Kỳ Anh, Lù Văn Que, Nguyễn Thị Chính, Vũ Việt Anh và đại diện chính quyền, các đoàn thể địa phương..

Hội nghị báo cáo những kết quả đã đạt được của Thường vụ 6 tháng đầu năm, thảo luận xây dựng phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm cũng như những nhiệm vụ của Thường vụ nhằm xây dựng, phát triển Hội trong thời gian tới.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân phát biểu tại Hội nghị

Trưởng các Ban cũng thẳng thắn thừa nhận những mặt hạn chế trong hoạt động và đề ra phương án để các Ban hoạt động hiệu quả và đóng góp tích cực hơn nữa vào Hoạt động của Hội. Hội nghị cũng thảo luận sôi nổi về việc cải tổ bộ máy và các hướng chuẩn bị để triển khai các hoạt động trong thời gian tới. Hội nghị đã xin ý kiến và thông qua Nghị quyết Hội nghị Thường vụ.

Trưởng các Ban cũng thẳng thắn thừa nhận những mặt hạn chế trong hoạt động và đề ra phương án để các Ban hoạt động hiệu quả và đóng góp tích cực hơn nữa vào Hoạt động của Hội. Hội nghị cũng thảo luận sôi nổi về việc cải tổ bộ máy và các hướng chuẩn bị để triển khai các hoạt động trong thời gian tới. Hội nghị đã xin ý kiến và thông qua Nghị quyết Hội nghị Thường vụ.

Cũng trong Hội nghị Thường vụ, Trung ương Hội tiến hành kết nạp 3 thành viên mới là các doanh nghiệp, có đóng góp lớn cho cộng đồng trong lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các thành viên được kết nạp bao gồm: Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Anh Hiếu, Công ty cổ phần công nghệ Thiên Thanh và Công ty cổ phần xây dựng và du lịch Bảo Ngọc.

Thay mặt Hội, chủ tịch Nguyễn Hồng Quân phát biểu rằng ông rất vui mừng khi nhiều doanh nghiệp  được kết nạp làm thành viên của Hội, mong muốn các doanh nghiệp dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình để phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong tương lai. Ông cũng cho rằng tất cả các cá nhân, doanh nghiệp xác định đúng tôn chỉ, mục đích hoạt động của Hội và mong muốn trở thành thành viên của Hội, bất kể lớn hay nhỏ, mới thành lập hay thành lập đã lâu, Hội rất hoan nghênh và tạo mọi điều kiện để trở thành thành viên.

Một hoạt động bên lề vô cùng ý nghĩa là tưởng niệm tri ân các liệt sĩ nhân ngày 27.7. Toàn thể ban lãnh đạo, Hội viên có mặt đã thành kính dâng những nén hương lòng để tưởng nhớ, bày tỏ niềm xúc động và biết ơn các anh hùng đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Hoạt động này càng thêm có ý nghĩa khi sự nghiệp của Hội gắn với cộng đồng, với sự trường tồn bền bỉ, vững chắc và phồn vinh của dân tộc, là cách mà những con người đang sống tri ân đến xương máu, sự ngã xuống của lớp cha anh đi trước.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Vp TW Hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây