https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam ra mắt Trưởng Văn Phòng Đại Diện Trung Ương Hội Tại TP HCM

Thứ năm - 26/07/2018 12:05
( Suckhoecongcong.net.vn) Vào sáng ngày 18 tháng 7 năm 2018, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung Ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, nguyên Uỷ Viên Trung Ương Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng; ủy quyền cho ông Nguyễn Văn Thịnh, ủy viên thường vụ Trung Ương Hội, trưởng ban công tác dòng họ, từ Hà Nội vào để chính thức trao quyết định: bổ nhiệm Trưởng văn phòng đại diện Trung Ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam Tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ông Nguyễn Văn Thịnh trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đình Vương làm đại diện phía nam
Ông Nguyễn Văn Thịnh trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đình Vương làm đại diện phía nam
Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Thịnh phát biểu: “Với thế mạnh về khả năng tổ chức và với tuổi đời còn khá trẻ, ông rất tin tưởng ông Phạm Đình Vương sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà lãnh đạo Hội đã đặt niềm tin trao phó”.

Ông cho chia sẻ thêm, đơn vị miền Nam là một “mặt trận” sôi nổi nhất trong cả nước với nhiều thành viên trẻ tuổi và nhiệt huyết, chính vì vậy trong thời gian tới Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng động Việt Nam rất cần đến ông Phạm Đình Vương và các thành viên tiếp tục công việc xây dựng Hội tại khu vực miền Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chậu trồng cây https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/chau-gom-trong-cay-p58 với đa dạng mẫu mã và màu sắc bắt mắt. Ở đây, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều chậu trồng cây đẹp với giá rất rẻ. Sắm cho mình 1 chậu trồng cây ưng ý thì hãy chọn Hoàng Nguyên Green nhé. chậu nhựa, chậu xi măng, chậu kim loại, chậu chế...vv rất nhiều cho bạn lựa chọn. Từ giá thấp đến cao, phù hợp với mọi người. Hoàng Nguyên Green cũng cấp nhiều chậu trồng cây cả trăm triệu đồng, cho những người đam mê và thích cây cảnh. Những chậu này mà trưng trong nhà thì khỏi chê luôn, tôn lên vẻ sang trọng và giàu có cho ngôi nhà của bạn, Ai ai cũng phải tấm tắc khen cho mà xem :v Hoàng Nguyên Green đúng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời!

Đồng thời nhân sự kiện này, trung ương hội GD&CS SKCĐVN đã có quyết định khai trương văn phòng mới tại TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ 143 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diển ra trong không khí ấm cúng và sự đồng thuận của toàn thể anh chị em hội viên, từ đó mở ra một chặng đường phát triển mới nhiều triển vọng của hội GD&CS SKCĐVN.

Theo các quyết định thì ông BTV Phạm Đình Vương, ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Hội, Chủ Tịch Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng miền Nam giữ chức Trưởng Văn Phòng đại diện Trung Ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi nhận quyết định, ông Phạm Đình Vương đã xúc động chia sẻ: “Cảm thấy rất vinh dự khi được lãnh đạo Hội tin tưởng trao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng hết sức để xây dựng Hội ngày càng phát triển”.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt ông Nguyễn Hồng Quân Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng động Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thịnh đã không ngừng động viên ông Phạm Đình Vương Trưởng Văn phòng và các thành viên Hội tại khu vực phía Nam cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ Hội đã trao.

Bài, Ảnh: Đình Vương, Vũ Hưng, Minh Ngọc.

hội GD&CS SKCĐVN

Tác giả bài viết: Đình Vương, Vũ Hưng, Minh Ngọc.

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây