https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hội nghị sơ kết công tác Kiểm tra 6 tháng đầu năm 2018

Thứ năm - 26/07/2018 11:39
Ngày 13/7, Ban kiểm tra Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 – Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và công bố quyết định bổ sung nhân sự cho Ban Kiểm tra” tại Văn phòng số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.
Hội nghị sơ kết công tác Kiểm tra 6 tháng đầu năm 2018
Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân, các Phó Chủ tịch Trung ương Hội tham dự và chỉ đạo. Ngoài ra còn có một số các Ban trong cơ quan Trung ương Hội cùng tham dự.

rưởng Ban Kiểm tra Trịnh Vinh Pha đã báo cáo về những công việc của Ban đã thực hiện trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 với đánh giá là nhìn chung, các đơn vị trực thuộc, các tổ chức thành viên và hội viên đều tích cực triển khai các hoạt động GDCSSKCĐ, chưa có các đơn thư phản ánh về các vi phạm cần phải kiểm tra.

Trưởng Ban Kiểm tra Trịnh Vinh Pha báo cáo tại Hội nghị

Về phương hướng công tác kiểm tra 6 tháng cuối năm 2018, Ban Kiểm tra xác định:

– Tập trung vào việc thường xuyên giám sát việc thực hiện Nghị quyết Đại hội II, việc chấp hành điều lệ Hội và Nghị quyết Hội nghị lần thứ II Ban Chấp hành Trung ương Hội (10/2017), các Nghị quyết của Ban Thường vụ và các chủ trương công tác của Thường trực Trung ương Hội. Đồng thời, kịp thời giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến tổ chức Hội và hội viên nếu có, giám sát việc thu, chi tài chính, các vấn đề tài chính hàng năm của cơ quan Trung ương Hội.

– Kiểm tra, giám sát đột xuất một số đơn vị trực thuộc có dấu hiệu vi phạm Nghị quyết, Điều lệ Hội và pháp luật Nhà nước. Phối hợp với Ban Tổ chức & thi đua khen thưởng và Văn phòng trong việc theo dõi công tác thi đua khen thưởng các đơn vị và cá nhân trong Hội, thẩm định hồ sơ các tổ chức và cá nhân xin gia nhập Hội.

Thực hiện Điều lệ Hội Và Nghị quyết của Hội nghị BCHTW lần thứ 2, Ban Thường vụ Trung ương Hội đã xem xét quyết định bổ sung nhân sự cho ban Kiểm tra. Chủ tịch Trung ương Hội đã ký các quyết định bổ nhiệm ông Lương Tiến Bài (Đại tá, nguyên Thanh tra viên Bộ Quốc phòng) và các bà Nguyễn Thị Giáng Hương, Trần Thu Hương, Đỗ Thị Thanh Nhàn làm Ủy viên Ban Kiểm tra Trung ương Hội.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân trao quyết định bổ nhiệm cho một số ủy viên trong Ban Kiểm tra

Phát biểu hội nghị, Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân nhấn mạnh: “Ban kiểm Tra Trung ương Hội phải luôn bám sát việc kiểm tra thực hiện điều lệ, tôn chỉ mục đích hoạt động của Hội, thực hiện các quy định của pháp luật. Việc kiểm tra, xem xét, uốn nắn, nhắc nhở những sai phạm trong hoạt động của các đơn vị và hội viên phải kịp thời; công tác kiểm tra cần phải đổi mới, tăng cường việc đối thoại trực tiếp với đơn vị, đồng thời cần cớ sự nghiên cứu, tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn chứ không đơn thuần chỉ là xem báo cáo”.

Tác giả bài viết: Vp TW Hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây