https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Hội mở rộng ngày 6-5-2018

Thứ năm - 26/07/2018 11:26
Thực hiện Quy chế làm việc của Trung ương Hội, ngày 06 tháng 05 năm 2018 Thường trực Trung ương Hội tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Hội mở rộng tại số 2 phố Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội với nội dung : “Đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua và Quyết định chương trình, kế hoạch hoạt động trong thời gian tới”. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của chủ tịch Nguyễn Hồng Quân.
Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân chủ trì Hội nghị Thường vụ (Ảnh: Nguyễn Thám)
Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân chủ trì Hội nghị Thường vụ (Ảnh: Nguyễn Thám)

Tham dự Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng ngoài Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Ủy viên thường vụ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

(Đại biểu tham dự Hội nghị Thường vụ mở rộng (Ảnh: Nguyễn Thám)

Hội nghị đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng, sau khi xem xét hội nghị quyết nghị các nội dung sau: Củng cố tổ chức nhân sự của các ban cơ quan Trung ương Hội, nghe thông báo tình hình đổi tên Báo Sức khỏe cộng đồng, thay đổi địa điểm và bổ nhiệm Trưởng đại diện của Văn phòng đại diện của Hội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch Lê Ngọc Trọng phát biểu ý kiến tại Hội nghị (Ảnh: Nguyễn Thám)

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Chính phát biểu ý kiến tại Hội nghị (Ảnh: Nguyễn Thám)

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây