https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI LẦN 2-KHÓA II (2016-2021)

Thứ năm - 26/07/2018 11:36
Ngày 02/10/2017, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Chấp Hành Trung ương Hội lần thứ 2 – khóa II- nhiệm kỳ 2016-2021 tại số 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội với chủ đề: “Chấn chỉnh, kiện toàn tổ chức; đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội”.
Ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Ảnh: Nguyễn Thám)
Ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Ảnh: Nguyễn Thám)

Tham dự Hội nghị có ông Vũ Oanh- Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch danh dự của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ông Nguyễn Hồng Quân-Nguyên Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ông Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế. Đến dự Hội nghị còn có đại diện các đơn vị trực thuộc Hội, đại diện các dòng họ, doanh nhân và doanh nghiệp.

Đại biểu tham dự Hội nghị Ban Chấp Hành Trung ương Hội lần thứ II-nhiệm kỳ 2016-2021 (Ảnh: Nguyễn Thám)

Hội tiếp tục bám sát khẩu hiệu của Hội là “đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”. Từng bước nghiên cứu đổi mới tổ chức, hoạt động theo hướng năng động, linh hoạt. Kiện toàn tổ chức, nhân sự và nâng cao hoạt động của các cơ quan Trung ương Hội.

Collagen https://menard.vn/collagen/ được cho là dùng tốt nhất cho những người trên 25 tuổi khi mà làn da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Dùng cho người làn da khô thiếu nước, da thiếu độ căng và đàn hồi, người bị sạm da, da xỉn màu, người tóc mỏng, dễ rụng, móng chân móng tay dễ gãy và những người bị đau nhức xương khớp Đáp ứng vào nhiều nhu cầu của khách hàng mà Collagen Nhật Bản được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau: dạng bột, dạng nước, dạng viên.... Tuy nhiên, các sản phẩm collagen dạng viên có độ hòa tan và thẩm thấu vừa phải, phù hợp với cơ địa phụ nữ Á Đông. Trong khi đó Collagen nước lại có hiệu quả nhanh chóng hơn so với các dạng khác.

Về công tác phát triển hội viên, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng đẩy mạnh công tác phát triển hội viên, tập hợp, quy tụ các cá nhân, tập thể, tổ chức liên quan cùng tham gia vào lĩnh vực Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về sự nghiệp và quảng bá hình ảnh của Hội. Đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng gắn với chương trình quốc gia, các phong trào, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học về giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và giáo dục sớm…

Phát biểu tại Hội nghị Thứ trưởng Bộ Y tế – Nguyễn Viết Tiến cho biết: “Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam là đối tác quan trọng làm công tác giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của Bộ Y tế, Hội tập trung của trí tuệ của cán bộ công tác lâu năm, có kinh nghiệm có tâm huyết nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: Nguyễn Thám)

       Hoạt động giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng được xác định giáo dục chăm sóc sức khỏe là nhiệm vụ trọng tâm của Hội, nên các cơ quan, đơn vị trong toàn Hội đều triển khai gắn với chương trình chăm sóc sức khỏe của quốc gia và các ngành, đem lại hiệu quả tích cực như: Tổ chức hướng dẫn luyện tập dưỡng sinh cũng như các phương pháp luyện tập khác một cách chủ động, tạo nên phong trào luyện tập chăm sóc sức khỏe ở các địa phương; Tổ chức “ngày hội sức khỏe cộng đồng”; Mở rộng “Dự án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng”….

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây