https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Thông báo tuyển cộng tác viên trang tin điện tử TW hội GDCSSKCĐ VN

Thứ sáu - 12/10/2018 04:05
Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (viết tắt là Hội GDCSSKCĐ VN) được thành lập theo Quyết định số 1710 QĐ/BNV ngày 25 tháng 12 năm 2008 của Bộ Nội vụ Việt Nam và hoạt động theo Điều lệ Hội đã được Bộ Nội vụ phê duyệt theo Quyết định phê duyệt số 1442/QĐ/BNV ngày 12 tháng 10 năm 2009.
Tuyển cộng tác viên - Biên tập viên trang tin suckhoecongdong.net.vn
Tuyển cộng tác viên - Biên tập viên trang tin suckhoecongdong.net.vn

Theo Điều lệ, Hội là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp các tổ chức, cá nhân Việt Nam cùng tham gia hoạt động về lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên tinh thần nhân đạo không vụ lợi, nhằm mục đích góp phần cùng ngành y tế tạo điều kiện cho mọi người, mọi lứa tuổi được giáo dục chăm sóc sức khỏe từ cơ sở, thực hiện thắng lợi chủ trương xã hội hóa công tác y tế và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đó là sự nghiệp đại nhân, đại nghĩa, trường tồn cùng dân tộc Việt Nam.

Hội GDCSSKCĐ VN là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trên phạm vi cả nước từ cấp trung ương tới các tổ chức cơ sở.

Nhiệm vụ của hội là tuyên truyền, tư vấn, giáo dục kiến thức sức khỏe phổ thông cho hội viên và dân cư ở cộng đồng để mọi người biết và tự chăm sóc sức khoẻ, tự giác thực hiện vệ sinh phòng bệnh; hướng dẫn hội viên cách phát hiện sớm và giúp đỡ người bệnh tiếp cận dịch vụ y tế cần thiết; hướng dẫn người bệnh, người tàn tật, người già những phương pháp chăm sóc và phục hồi chức năng, chữa bệnh thông thường bằng cây thuốc nam tại nhà, chữa bệnh không dùng thuốc...

Nay, nhằm tăng cường sự tiếp cận rộng rải đến mọi người, tăng cường truyền thông và làm phong phú nguồn thông tin hoạt động của hội, nên hội có nhu cầu tuyển cộng tác viên, biên tập viên cho trang tin điện tử trung ương hội. Nếu quý anh chị có khả năng viết bài và cộng tác với hội, xin vui lòng liên hệ với văn phòng để cùng cộng tác phát triển.
Thông tin liên hệ: VP Đại diện phía nam TW Hội GD CS SK Cộng Đồng Việt Nam.
143 Bình Lợi - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0933 336 499 - 0866 1800 45
Email: vanphongdaidientaitphcm@gmail.com / hoangthi@live.com 

thu moi ctv
Thư mời cộng tác viên từ vp đại diện phía nam hội GDCSSKCĐ Việt Nam

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây