https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Phó chủ tịch hội thăm và làm việc với sở Y Tế tỉnh Quảng Nam.

Thứ ba - 12/11/2019 03:01
Ngày 12-11-2019, ông Nguyễn Thiện Trưởng phó chủ tịch trung ương hội Chăm Sóc Sức Khỏe cộng Đồng Việt Nam đả có chuyến công tác và làm việc với sở y tế tỉnh Quảng Nam và ban đại diện hội Người Cao Tuổi tỉnh Quảng Nam.
Ông Nguyễn Thiện Trưởng, phó chủ tịch thường trực TW hội làm việc tại sở Y Tế Tỉnh Quảng Nam.
Ông Nguyễn Thiện Trưởng, phó chủ tịch thường trực TW hội làm việc tại sở Y Tế Tỉnh Quảng Nam.
Nội dung chuyến công tác và làm việc là để bàn về kế hoạch tổng kết 5 năm chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của tỉnh Quảng Nam. Chương trình tổng kết đả được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam hoan nghênh và chỉ đạo Sở Y Tế tỉnh cùng ban đại diện hội Người Cao Tuổi tỉnh làm việc.
z1615756049056 d340479555762a3dfc8c2611ee615e6f

Cũng trong dịp này, các ban ngành của tỉnh Quảng Nam cùng chính quyền huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam quyết định tổ chức chương trình tổng kết thực hiện triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Chương trình sẽ tổ chức tại huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam vào dịp cuối nam nay ( 27/12/2019 )
Huyện Điện Bàn là địa phương đi đầu của tỉnh Quảng Nam trong việc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Huyện đả có kinh nghiệm thực hiện chương trình hơn 12 năm nay.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây