https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Ngày Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng-Chuyên Đề Kiểm Soát Bệnh Cơ Xương Khớp

Thứ năm - 26/07/2018 11:24
Ngày 18 tháng 3 năm 2017, Dự án Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi dưới sự chỉ đạo của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Việt Nam đã tổ chức thành công Ngày Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Cộng Đồng ở Hà Tĩnh với sự chia sẻ của GS.TS.TTND Lê Ngọc Trọng, Nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế, phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Việt Nam, về kiểm soát bệnh cơ xương khớp.
Hội thảo chuyên đề bệnh cơ xương khớp
Hội thảo chuyên đề bệnh cơ xương khớp

Mở đầu ngày hội là màn giao lưu văn nghệ của hội người cao tuổi xã Thạch Linh, Hà Tĩnh.

Tiếp nối chương trình là màn biểu diễn Dòng Máu Lạc Hồng hào hùng của các cụ xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng,Thái Bình.

Trong phần hội thảo, Giáo sư Lê Ngọc Trọng đã chia sẻ về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị những bệnh cơ xương khớp thường gặp ở người cao tuổi. Đặc biệt là cách ăn uống, luyện tập để nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Tiếp nối buổi hội thảo là màn đồng diễn Dưỡng Sinh Kinh Lạc của hơn 600 người cao tuổi tại sân trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Hơn 500 người cao tuổi tại thành phống Hà Tĩnh giao lưu với 100 người cao cả nước đồng Diễn Dưỡng Sinh Kinh Lạc ngoài trời


Người cao tuổi trong dự án rạng rỡ trong tà áo dài về thăm Quảng Trường Hồ Chí Minh

Rất nhiều cụ đã cảm động rơi nước mắt vì đây là lần đầu tiên trong đời được đặt chân đến những địa danh này. Bác Lê Thị Huệ, xã Thạch Linh, Hà Tĩnh chia sẻ, từ khi tham gia vào CLB Dưỡng Sinh Kinh Lạc,  một dự án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của Hội không những sức khỏe tôi được nâng cao, mà tôi còn được đi chơi rất nhiều nơi, giao lưu văn nghệ với nhiều đoàn. Tôi thấy cuộc sống mình trở nên rất ý nghĩa.
Trong tương lai, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng sẽ triển khai nhiều dự án, hoạt động hơn nữa để nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn cả nước.

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây