https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Phi Thanh Vân ra mắt Seri phim truyền hình phần 2 "Bí Mật Gia Tộc"

Thứ sáu - 08/03/2024 06:17
Vừa qua, vào ngày 07/03/2024, cựu siêu mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân - hiện là phó trưởng văn phòng đại diện phía Nam của Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam và cũng là chủ tịch của chi hội Tâm Tài Đức - đã tổ chức buổi ra mắt seri phim truyền hình phần 2 "Bí Mật Gia Tộc" .
Phi Thanh Vân Ra Mắt Seri Phim truyền hình Phần 2 "Bí Mật Gia Tộc"
Phi Thanh Vân Ra Mắt Seri Phim truyền hình Phần 2 "Bí Mật Gia Tộc"

Buổi ra mắt đã thu hút sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong giới, như Ông Phạm Đình Vương - trưởng đại diện phía Nam của Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, Ông Đại Tá Đoàn Lang - cố vấn cấp cao của Trung tâm Văn Hoá Thông Tin Truyền thông UNESCO, Ông Phan Báu - thẩm phán toà án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Thi - đại diện từ Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và nhiều cá nhân khác.

Seri phim "Bí Mật Gia Tộc" với 10 tập phim được đầu tư sản xuất bởi Tập Đoàn Truyền Thông Tuổi Trẻ phối hợp cùng Chi Hội Giáo Dục Tâm Tài Đức trực thuộc Trung ương hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam, đạo diễn phim Nguyễn Thành Nam. Phim sẽ được công chiếu trên nhiều đài truyền hình địa phương, các nền tảng số, và cũng sẽ được phát sóng trên các apps truyền hình hải ngoại, nhằm tiếp cận đến cộng đồng người Việt trên khắp thế giới.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Phi Thanh Vân, người đóng vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên cho seri phim này, đã nêu rõ nhiều thông điệp và ý nghĩa về nội dung của phim, với cốt truyện xoay quanh các mối quan hệ tình cảm và sức ảnh hưởng của quyền lực trong các gia đình giàu có. Sự đấu tranh, ganh đua giữa các thành viên trong gia tộc đã tạo nên những tình tiết gay cấn và hấp dẫn. "Bí Mật Gia Tộc" không chỉ là một bộ phim giải trí mà còn mang lại những bài học sâu sắc về tình người và mối quan hệ đan xen trong cuộc sống, khuyến khích người xem hướng tới tinh thần và giá trị sống đẹp đẽ.

Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu như Diễn Viên Việt Anh, siêu mẫu Andy Hoàng, cũng như hoa hậu doanh nhân Mạc Minh và nhiều diễn viên trẻ tài năng khác. Cũng qua buổi ra mắt này, nhà sản xuất Phi Thanh Vân -  Andy Hoàng, cũng xin gửi lời cám ơn chân thành và tri ân đến toàn thể Quý Quan khách lãnh đạo cấp cao, Các đài truyền hình HTV - VTV - Pháp Luật Tivi, cùng các Nhà báo - phóng viên - nhà phê bình phim - đạo diễn đạo cội, Quý Nhà tài trợ, Nghệ sĩ nổi tiếng, và doanh nhân trên mọi miền Tổ Quốc đã về tham dự. 

Hi vọng rằng Phi Thanh Vân sẽ tiếp tục phát triển và sản xuất nhiều tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn hơn, góp phần vào nền văn hóa và nghệ thuật của Việt Nam, cũng như trong công cuộc giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ra mắt phim Bí Mật Gia Tộc - của Phi Thanh Vân.
 

123
 
122

 

1233

 

5
 
phi thanh van nhan bang khen unesco
Phi Thanh Vân nhận bằng khen từ Trung Tâm Unesco Văn Hoá Thông Tin Truyền Thông cho những nổ lực và cống hiến của cô trong các hoạt động Văn Hoá và Giáo Dục
 
hinh tong san khau
Các lãnh đạo tham dự buổi ra mắt và gửi lời chúc mừng sự thành công của PTV.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông VACHE

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây