https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng với nhà báo Chu Thị Loan

Thứ tư - 21/02/2024 19:22
Sáng ngày 21/2/2024, tại Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho bà Chu Thị Loan, Thạc sĩ Luật kinh tế, Giám đốc Trung tâm truyền thông sự kiện Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng.
Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng với nhà báo Chu Thị Loan

Tham dự Lễ công bố, trao quyết định có ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam. Cùng tham dự có các ông bà Phó chủ tịch Trung ương Hội: TS. Lê Đình Tiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; TS.BS.TTND. Lê Thị Hằng; Ông Vũ Việt Anh; TS. Vương Văn Việt, cùng các cán bộ của Văn phòng Trung ương Hội; cán bộ, biên tập viên, phóng viên của Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng.

Tại buổi lễ, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã công bố Quyết định bổ nhiệm bà Chu Thị Loan giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, thời hạn 05 năm, kể từ ngày 19/02/2024. 

IMG_0285 (2)

Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân trao quyết định và chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập Chu Thị Loan

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng đến bà Chu Thị Loan và Tạp chí. Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân mong rằng, tân Phó Tổng Biên tập đảm nhiệm chức vụ mới sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm được giao. Trong thời gian tới sẽ cố gắng đóng góp, cống hiến cho hoạt động của Tạp chí ngày càng phát triển, cũng như cho công việc của Hội ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn cho sự nghiệp GDCSSKCĐ. 

IMG_0312 (3)

Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân nhận định, công việc của Hội cũng như Tạp chí là một quá trình phấn đấu liên tục, bền bỉ và cũng gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là công tác truyền thông nói chung và hoạt động báo chí, nói riêng. Do đó, trong công tác này, chúng ta luôn luôn phải chú ý đi đúng đường lối, chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng và Nhà nước. 

Nhân buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân tin tưởng rằng công tác quy hoạch cán bộ trong Tạp chí sẽ là bước tiến mới, củng cố bộ máy, bồi dưỡng thêm nhân lực. Bên cạnh đó, các cán bộ, người lao động trong Tạp chí cần cùng làm việc, cùng phát triển, đoàn kết, gắn bó mật thiết với nhau, để tạo nên sự phát triển chung của Tạp chí, cũng như mục đích, tôn chỉ của Hội đặt ra là “Đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”.

"Tôi mong muốn rằng, Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng ngày càng phát triển hơn nữa, ngày càng hoàn thiện, để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp GDCSSKCĐ, cũng là đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Như vậy, mới đạt được mục đích của mình là làm tốt hơn, phát triển mạnh hơn", Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân bày tỏ.

z5179805251090_c123692c3aafa5093580fdbc66b27d1c (3)

Bà Chu Thị Loan, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Chu Thị Loan bày tỏ: "Tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể phóng viên, biên tập viên và người lao động, Chi bộ Đảng, Ban Biên tập Tạp chí đã tín nhiệm và đề nghị Ban Thường vụ Trung ương Hội bổ nhiệm tôi giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng. Cảm ơn đồng chí Tổng Biên tập Tạp chí đã luôn ủng hộ, hỗ trợ, đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình công tác với vai trò Giám đốc Trung tâm truyền thông sự kiện của Tạp chí. Đặc biệt, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân đã tin tưởng, cho tôi cơ hội đảm nhận cương vị này. Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với tôi. Tôi cũng rất biết ơn tất cả các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội, các anh chị cán bộ chuyên trách Văn phòng Hội, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên đã luôn tin tưởng và giúp đỡ, đồng hành với tôi trong thời gian qua. Cảm ơn các lãnh đạo và tập thể những người làm báo các cơ quan báo chí trước đây tôi đã công tác".

Cùng với cương vị mới, vai trò và nhiệm vụ mới, bà Chu Thị Loan khẳng định sẽ lĩnh hội những nội dung chỉ đạo của Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân, đồng thời tiếp tục phát huy và học tập kinh nghiệm, chỉ đạo của Tổng Biên tập Tạp chí Vương Văn Việt. Bà Chu Thị Loan cũng cam kết nỗ lực cố gắng, để làm nhiều hơn nữa những điều có ích cho tổ chức và xã hội, kiên trì theo đuổi những giá trị tốt đẹp của một tư cách phẩm chất nhà báo tâm sáng, bút sắc. Bên cạnh đó, không ngừng rèn luyện, học hỏi nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để góp phần xây dựng Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng ngày càng phát triển, vững mạnh, đoàn kết, lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

IMG_0299 (2)

Thay mặt Tạp chí, Tổng Biên tập Tạp chí Vương Văn Việt đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng bà Chu Thị Loan - tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí đảm nhận nhiệm vụ mới

Thay mặt Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, TS. Vương Văn Việt, Tổng Biên tập bầy tỏ niềm vui Tạp chí có thêm nhân sự lãnh đạo mới. "Tôi thay mặt cho tập thể cán bộ phóng viên, biên tập viên, các đại biểu có mặt ngày hôm nay chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập Chu Thị Loan. Mong rằng, những cam kết của đồng chí hôm nay, những lời phát biểu của đồng chí về trách nhiệm của mình sẽ trở thành hành động đóng góp cho công tác thông tin, truyền thông của Hội, nói chung và cho sự phát triển của Tạp chí - cơ quan ngôn luận của Hội, nói riêng, đem lại những kết quả lớn hơn, hiệu quả hơn và đi đúng theo chỉ đạo, định hướng của Hội, cũng như của Đảng và Nhà nước", TS. Vương Văn Việt chia sẻ.

Bên cạnh đó, TS. Vương Văn Việt phát biểu tiếp thu nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân, bầy tỏ quyết tâm trong thời gian tới, Tạp chí sẽ tăng cường sự đoàn kết, phấn đấu xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển vững mạnh. Trước mắt là hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ công tác truyền thông năm 2024, thực hiện tốt có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng cơ quan báo chí có môi trường văn hóa, mà Tạp chí phát động và thực hiện 2 năm nay, với chủ đề "Bút sắc - Tâm sáng vì sức khỏe cộng đồng".

TS. Vương Văn Việt gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân và các đồng chí trong Ban Thường vụ đã quan tâm, sâu sát mọi hoạt động của Tạp chí trong thời gian qua, đã gần gũi, giúp đỡ, động viên Tạp chí rất nhiều trong công tác báo chí và hoạt động xã hội. Đó là điều rất quý giá giúp toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên Tạp chí luôn làm việc tích cực, tâm huyết và trách nhiệm, hoàn thành được tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua và tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_0290 (2)
IMG_0304 (3)
DSC03764 (2)
DSC03782 (2)

Tác giả bài viết: Thu Trang - Nguyễn Trang

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !
 Tags: chu thị loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây