https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Ông Dư Quang Châu, UV BCH TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam được tấn phong Tiến Sĩ danh dự AIU tại Dubai - UAE.

Thứ năm - 25/04/2024 01:01
Ông Dư Quang Châu, uỷ viên Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam và là Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Năng Lượng Cảm Xạ Việt Nam, đã được Hội Đồng Trường Đại Học Quốc Tế Mỹ (AIU) tấn phong học vị tiến sĩ danh dự tại Diễn Đàn Khoa Học và Kinh Tế Toàn Cầu năm 2024, tổ chức tại Dubai, UAE vào ngày 23 tháng 4 vừa qua.
Ông Dư Quang Châu, UV BCH TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam được tấn phong Tiến Sĩ danh dự AIU tại Dubai - UAE.
Ông Dư Quang Châu, UV BCH TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam được tấn phong Tiến Sĩ danh dự AIU tại Dubai - UAE.
Ông Dư Quang Châu là một bác sĩ, một nhà giáo dục và nhà nghiên cứu ứng dụng y học có uy tín, với nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam. Ông đã xuất sắc trong việc phát triển, nghiên cứu, ứng dụng và thúc đẩy các hoạt động chăm sóc sức khoẻ trong cộng đồng của Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam (VACHE), góp phần vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Ngoài ra, ông cũng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng năng lượng cảm xạ, với nhiều dự án và công trình tiên tiến được thực hiện tại Việt Nam. Sự đam mê và kiến thức sâu rộng của ông đã đóng góp vào việc phát triển công nghệ và ứng dụng năng lượng cảm xạ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một trong những điểm nổi bật của ông Dư Quang Châu là sự sáng tạo và ứng dụng thành công các phương pháp bấm huyệt, cảm xạ học trong điều trị bệnh. Những nghiên cứu của ông không chỉ tập trung vào việc hiểu rõ cơ chế hoạt động của bấm huyệt mà còn vào việc áp dụng chúng vào thực tiễn y học, mang lại những kết quả tích cực và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý.

Tại Diễn Đàn Khoa Học và Kinh Tế Toàn Cầu 2024, là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của các nhà nghiên cứu, chuyên gia và doanh nhân hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Việc ông Dư Quang Châu được tấn phong học vị tiến sĩ danh dự tại sự kiện này là một minh chứng rõ ràng cho sự công nhận của cộng đồng quốc tế về những đóng góp và thành tựu của ông trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tầm quốc tế.

Trong buổi lễ tấn phong, ông Dư Quang Châu đã chia sẻ về những trải nghiệm và kiến thức của mình, đồng thời cam kết tiếp tục nỗ lực để đem lại những đóng góp tích cực và ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng quốc tế.

Qua sự kiện này, hy vọng sẽ mở ra những cơ hội mới, khích lệ và tiếp thêm động lực cho ông Dư Quang Châu trong hành trình nghiên cứu và công tác giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trong tương lai.
 
1
 
1
 
1
Ông Dư Quang Châu, UV BCH TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam được tấn phong Tiến Sĩ danh dự AIU tại Dubai - UAE.

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây