https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chương Trình "Tặng Bỉm và Thuốc và gói chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho Trẻ Bại Não tại Tỉnh Nghệ An" một hoạt động ý nghĩa

Thứ tư - 08/05/2024 04:58
Sáng ngày 5 tháng 5 năm 2024, tại Trung tâm Ngôi Nhà Việt ( TT VN House ) trực thuộc Trung ương hội Giáo dục và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, một sự kiện ý nghĩa đã diễn ra khi câu lạc bộ Gia đình Trẻ Bại Não Nghệ An, cùng với team Bếp 0 đồng Nhật Duyên và sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, đã kết hợp cùng TT VN House trao tặng hơn 30 suất quà gồm Thuốc, Bỉm, Sữa, Đồ chơi và gói chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho các em nhỏ bị bệnh bại não có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. 
Chương Trình "Tặng Bỉm và Thuốc và gói chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho Trẻ Bại Não tại Tỉnh Nghệ An" Kết Thúc Một Ngày Đầy Ấn Tượng
Chương Trình "Tặng Bỉm và Thuốc và gói chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho Trẻ Bại Não tại Tỉnh Nghệ An" Kết Thúc Một Ngày Đầy Ấn Tượng
Những phần quà này bao gồm bỉm, sữa, đồ chơi và gói chăm sóc sức khỏe, có tổng giá trị lên đến 6 triệu đồng. Đây là những phần quà đầu tiên trong chương trình "Tặng Bỉm, Thuốc và Dịch Vụ Chăm sóc Sức khỏe đặc biệt cho Trẻ Bại Não tại Nghệ An". 

Chương trình này dự kiến sẽ diễn ra mỗi tháng một lần, với mục tiêu tặng quà cho toàn bộ trẻ bại não trong các gia đình tại tỉnh Nghệ An, và sau đó mở rộng ra các khu vực lân cận, đây là mục tiêu nằm trong quá trình phát triển của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng VN House.

Bà Nguyễn Thị Hoài, Giám đốc của Trung tâm VN House, đã đại diện cho các gia đình và ban tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới team Nhật Duyên, em Nguyễn Ngọc Ngà bếp trưởng Bếp 0 đ Nhật Duyên, Tuấn Kiệt, cùng tất cả các nhà hảo tâm đã luôn ủng hộ và đồng hành với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Hoạt động này không chỉ là sự chăm sóc vật chất mà còn là tình thần lan tỏa yêu thương và sự quan tâm đến những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội. Điều quan trọng là mỗi món quà không chỉ là sự tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ mà còn là tín hiệu về sự hy vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng. 

Chương trình này đã làm dậy sóng lòng nhân ái và tình nguyện của cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, đồng cảm và chia sẻ. Chúng ta tin rằng, những hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa này sẽ lan tỏa và kích thích sự lan tỏa của tình nguyện và yêu thương trong xã hội.
 Linh ( Nhà hảo tâm), bạn Ngà ( ngồi giữa), chị Lan Anh( Trưởng hội Bại não Nghệ An)- Ngồi hàng dưới từ phải sang.
Chị Linh ( Nhà hảo tâm), chị Ngà ( ngồi giữa), chị Lan Anh( Trưởng hội Bại não Nghệ An)- Ngồi hàng dưới từ phải sang.


 
Bà Nguyễn Thị Hoài - Giám Đốc trung tâm VN House - Tp Vinh - Nghệ An đứng giửa
Bà Nguyễn Thị Hoài - Giám Đốc trung tâm VN House - Tp Vinh - Nghệ An đứng giửa


Bà Nguyễn Thị Lan Anh Chủ tịch Hội trẻ bại não Nghệ An tặng quà cho các bé bại não. 
Bà Nguyễn Thị Lan Anh Chủ tịch Hội trẻ bại não Nghệ An tặng quà cho các bé bại não. 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây