https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tri ân nhân Ngày Thương binh-liệt sĩ

Thứ năm - 27/07/2023 00:10
Ngày 27/07/2023 - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương Binh-Liệt Sĩ, Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) - VACHE đã tổ chức một chương trình tri ân đầy ý nghĩa tại Hà Tĩnh.
Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tri ân nhân Ngày Thương binh-liệt sĩ

Đoàn do Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch TW Hội, dẫn đầu đã thăm viếng các anh hùng liệt sĩ và dâng hương tại các nghĩa trang tại ngã ba Đồng Lộc và đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Hồ Kẻ Gỗ.

Trong không khí trang trọng và cảm xúc, đoàn từ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam - VACHE đã dành tặng 260 phần quà tri ân cho các Cựu TNXP Hà Tĩnh, các thương binh, gia đình chính sách tại Xã Cẩm Quang, Thị trấn Cẩm Xuyên và Huyện Cẩm Xuyên, cùng những người có công và các cụ cao tuổi tại Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Mỗi phần quà có giá trị 1.772.000 triệu đồng, trong đó bao gồm 500,000₫ tiền mặt để gửi lời tri ân và sự quan tâm chân thành.

Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam - VACHE, cho biết: "Chương trình tri ân này là một cách để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ và những người có công, cũng như thể hiện tình cảm và quan tâm đến các cụ già, các thương binh và gia đình chính sách. Đây là món quà nhỏ bé của chúng tôi để thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn, hy vọng đem lại niềm vui và ý nghĩa cho cuộc sống của họ."

Ngoài việc dâng hương và tặng quà, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam - VACHE cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các Hội viên và tổ chức đã đồng hành tài trợ cho chương trình tri ân này. Sự đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng là nguồn động viên lớn lao, giúp chương trình mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình thương binh, gia đình chính sách và những người có công.

Ngày 27/07 không chỉ là dịp để tri ân và tưởng nhớ đến những anh hùng đã hy sinh vì đất nước, mà còn là dịp để chúng ta hiểu và đồng cảm với những người còn đang sống trong hoàn cảnh khó khăn. Hội GDCSSKCĐ Việt Nam - VACHE hy vọng sẽ tiếp tục được lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu thương và chung tay xây dựng một xã hội hòa bình, giàu mạnh, phát triển bền vững.

1

 

2


 

3

Trích từ : suckhoecongdongonline.vn 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây