https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Văn phòng đại diện VACHE tham gia cùng CLB Doanh nhân và pháp luật tổ chức đêm nhạc "Một chút yêu thương nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân bị TNGT đang gặp khó khăn

Thứ sáu - 22/09/2023 10:14
Chiều ngày 21/9 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân và Pháp luật, thuộc Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố đêm nhạc “Một chút yêu thương” với sự tham gia của gần 100 khách mời là các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, các văn nghệ sĩ như: Thạc sĩ - nhạc sĩ Hồ Ngọc Linh, Á hậu doanh nhân Thùy Dung, Á hậu Băng Châu, Hoa Hậu Nhân Ái Châu Á 2003 Nguyễn Ngọc Hiếu, ông Phạm Đình Vương - ủy viên Thường vụ Trung ương Hội, Trưởng Văn phòng Đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam tại Tp. HCM kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO & Thông tin truyền thông và Ban tổ chức là Ban điều hành CLB Doanh nhân và Pháp luật.
Ông NGUYỄN VĂN NAM – Chủ tịch CLB Doanh Nhân và Pháp Luật
Ông NGUYỄN VĂN NAM – Chủ tịch CLB Doanh Nhân và Pháp Luật
Với chủ đề “Tiếng hát doanh nhân”, ban tổ chức mong muốn đây sẽ là sân chơi để các doanh nhân thể hiện được tài năng cũng như đam mê với lĩnh vực ca hát của mình. Đồng thời thông qua chương trình, lan tỏa yêu thương cùng với các nạn nhân bị tai nạn giao thông bằng cách kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nghiệp, doanh nhân gây quỹ ủng hộ, san sẻ phần nào những nỗi đau mất mát mà tai nạn giao thông đã để lại.

 Đêm nhạc chính thức được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 9/10/2023, tại Sân khấu ca nhạc tòa nhà IMC số 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ - diễn viên Lý Hùng; ca sĩ - diễn viên Lý Hương, và đặc biệt là các ca sĩ, doanh nhân như: Ca sĩ Doanh nhân Quang Mỹ, Ca sĩ Doanh nhân Minh Thư, Ca sĩ Doanh nhân Đức Lộc, Ca sĩ doanh nhân Carol Thu Cúc, ca sĩ doanh nhân Văn Hùng
34
                      Toàn cảnh Lễ công bố Đêm nhạc doanh nhân
 Tại đêm nhạc, số tiền quyên góp sẽ được trao tận tay cho hơn 30 trường hợp bị tai nạn giao thông đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Danh sách nạn nhân được nhận hỗ trợ lần này sẽ do Phòng CSGT Công an các tỉnh Bình Dương, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu cung cấp. Bên cạnh đó tại đêm nhạc gây quỹ, ban tổ chức cũng trao tặng 300 nón bảo hiểm cho phòng CSGT các tỉnh để đồng hành công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật và an toàn giao thông đến người dân.

Khán giả mạnh thường quân có thể ủng hộ gây quỹ bằng cách tham dự chương trình hoặc thông qua đóng góp trực tiếp vào quỹ của câu lạc bộ doanh nhân và pháp luật để cùng chung tay chia sẻ những nỗi đau và mất mát cùng các nạn nhân tai nạn giao thông, giúp họ: “Một chút yêu thương” để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. “Một chút yêu thương” cũng là chủ đề đêm nhạc mong muốn được lan toả chia sẻ đến tất cả mọi người xin hãy cho đi “một chút yêu thương”.
dinh vuong
35
   Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các ca sĩ, doanh nhân, khách mời
37
dinh vuong 2 

Tác giả bài viết: Đình Vương - Đinh Đăng

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !
 Tags: pham dinh vuong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây