https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Ba huyệt đạo quan trọng hỗ trợ xuất tinh sớm

Thứ sáu - 08/12/2023 21:38
Trong Y học cổ truyền, có nhiều Huyệt đạo rất hay có tác dụng đặc biệt tốt trong việc cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Có 3 huyệt đạo nổi tiếng của Y học cổ truyền có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
Huyệt Quan nguyên, tên gọi của huyệt này có nghĩa là "cửa của nguyên khí", nếu nguyên khí khoẻ mạnh thì chất lượng tinh trùng cũng khoẻ mạnh và khả năng tình dục cũng được cải thiện rõ rệt. Vì thế khi kích hoạt huyệt đạo này, sẽ giúp bổ tinh, bổ khí mạnh mẽ, từ đó cải hiện rất hữu hiệu tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, sử dụng huyệt Quan nguyên còn giúp cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, giúp giảm đau lưng, giúp ngủ ngon, thư giãn tinh thần rất hiệu quả. Vị trí huyệt Quan nguyên được mô tả trong hình minh hoạ bên dưới: dưới rốn 3 thốn
 
A diagram of a person's bodyDescription automatically generated
A person holding their stomachDescription automatically generated


Huyệt thứ 2 không thể không nhắc đến chính là huyệt Mệnh môn, ý nghĩa của tên huyệt hiểu một cách đơn giản là "cửa của sinh mệnh", huyệt này nằm ở vùng thắt lưng, đối chiếu với rốn, khi tác động vào huyệt sẽ giúp cơ thể ấm áp hơn, giúp khoẻ thận, bồi bổ dương khí, làm khoẻ, làm mạnh vùng thắt lưng vì thế nếu thường xuyên kích hoạt huyệt Mệnh môn sẽ giúp cơ thể cường tráng, gân cốt dẻo dai, chân tay ấm áp và đương nhiên sẽ tăng cường mạnh mẽ khả năng sản sinh tinh trùng và kéo dài thời gian giao hợp.

Tác giả bài viết: Bs CKI Lê Hải – Trung tâm CSSK VMC Việt Nam

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây